Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue Tập 10 - Số 1 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2021)
Nội dung gồm Quản trị Đại học ở Hồng Kông và bài học tham khảo để phts triển giáo dục Đại học Việt Nam; Biện pháp hình thành kĩ năng tự học cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Đồng Tháp; Vận dụng phương pháp mô hình hóa trong giảng dạy học phần đại số cấp sơ ngành Sư phạm Toán;..
Keywords: Tạp chí