Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue (Trường Đại học Đồng Tháp, 2021)
Nội dung gồm Sử dụng định lý Kronecker-Capelli giải bài toán vê vị trí tương đối của hình học giải tích trong không gian; Một số thể hiện đường thẳng Ơ-le trong chương trình toán phổ thông; Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn bột gạo/bột nếp và tỷ lệ thanh long ruột đỏ đến chất lượng bánh mochi thanh long ruột đỏ nhân đậu xanh;...