Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Toyota cùng em học an toàn giao thông; nhiều mẫu xe giảm giá sau tháng 2 "ảm đạm"; xu hướng cá nhân hóa "nở rộ";...