Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: BMW 7 series trở lại VN từ tháng 09/2018; Huyndai solati giảm giá 20tr đồng, cạnh tranh Ford transit; Top 10 xe bán chạy nhất TG nửa đầu năm 2018, xe Nhật áp đảo;...