Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề ngăn ngừa đột quỵ - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Huỳnh Tấn Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2016)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: hiểu về đột quỵ để ngăn ngừa bệnh; các biện pháp dự phòng đột quỵ não; thực phẩm giúp phòng ngừa đột quỵ; mẹo sống thọ và ngăn ngừa đột quỵ; làm gì để đề phòng "trúng phong";...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí