Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề thảo dược và bệnh gan - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2017)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: thảo dược trị gan nhiễm mỡ; trà thảo dược mát gan giải độc; cây mật gấu và bệnh gan mật; những bài thuốc nam chữa viêm gan; bí phương chữa bệnh gan do rượu;...