Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bấm huyệt & sức khỏe - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: bấm huyệt cải thiện giấc ngủ; bấm huyệt vùng mặt: sức khỏe và sắc đẹp; đề phòng chống xuất tinh sớm; bấm huyệt trị bệnh tim; muốn khỏe mạnh nên day huyệt dũng tuyền;...