Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bấm huyệt & sức khỏe - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Huỳnh Tấn Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: bấm huyệt cải thiện giấc ngủ; bấm huyệt vùng mặt: sức khỏe và sắc đẹp; đề phòng chống xuất tinh sớm; bấm huyệt trị bệnh tim; muốn khỏe mạnh nên day huyệt dũng tuyền;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí