Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề thận - Thái Huy Phong; Hoàng Duy Tân (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2008)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: chanh + vôi: trị bí tiểu do nhiệt; chuối hột làm tan sỏi thận; biển súc trị bệnh tiểu đường; sỏi đường tiểu; thận - huyết áp - tim; són tiểu; rượu bổ thận trị suy;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí