Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề dị ứng và ngứa - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2014)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: dị ứng thực phẩm; ngứa ngoài da & bệnh chàm; cách phòng tránh viêm mũi dị ứng; kinh nghiệm mề đay; kinh giới trị chân lở loét;...