Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề thuốc hay từ hoa - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Phạm Khắc Trí (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: hoa đối với sức khỏe và nhan sắc phụ nữ; công dụng làm thuốc của hoa; dùng hoa chữa bệnh tiểu đường; vị thuốc từ cây hoa hướng dương; hoa đẹp nhưng độc;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí