Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bệnh dạ dày & đường ruột - Thái Huy Phong (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2007)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: kiến thức về đau dạ dày; chữa bệnh đường ruột theo Đông Y; giúp giảm bệnh tiêu hóa bằng khí công và các động tác Yoga; ...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí