Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề yoga & sức khỏe - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Huỳnh Tấn Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2016)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: Yoga giúp thanh lọc cơ thể; những câu hỏi thường gặp về Yoga; Yoga tăng cường sức khỏe;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí