Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Kymco VN ra mắt xe ga "thuyền" AK550 giá 375 triệu đồng; 3 chiếc Honda Goldwing chính hãng 1,2 tỷ đồng đã có chủ; Honda moto phân khối lớn giá rẻ bắt đầu bán chính hãng;...