Giáo trình pháp luật về tài sản, quyền sở hữu tài sản và quyền thừa kế - Lê Minh Hùng (Hồng đức-Hội luật Gia Việt Nam, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về tài sản, quyền sở hữu tài sản, các lĩnh vực sở hữu, bảo vệ quyền sở hữu bằng luật dân sự, khái luận về quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc.