Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Toyota VN trao học bổng cho SV các trường kỹ thuật; triệu hồi Kawasaki Z300 vì nguy cơ thủng bình xăng có thể cháy xe; Honda VN khai trương đại lý 5S thứ 31 trên toàn quốc;...