Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: vị thuốc từ cây điều; nhãn lồng: vị thuốc an thần, giảm căng thẳng; thảo dược dùng trị bệnh; bài thuốc hóa thấp lợi thủy của đông y; thuyền thoái: vị thuốc bí ẩn trong đời thường;...