Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2016)
Nội dung số này trình bày: cây sọ khỉ vị thuôc bị lãng quên; một số bài thuốc nam chữa mỡ máu cao; một số bài thuốc nam chữa tăng huyết áp; thiên niên kiện & sức khỏe;...