Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2020)
Nội dung số này trình bày: cây ngưu tất và các bài thuốc kinh nghiệm giúp điều trị bệnh; những điều kỳ diệu từ quả dưa hấu; khô mộc vị thuốc trị ho, viêm họng;...