Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 129 (Tập 11/2020) - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2020)
Nội dung số này trình bày: cây ngưu tất và các bài thuốc kinh nghiệm giúp điều trị bệnh; những điều kỳ diệu từ quả dưa hấu; khô mộc vị thuốc trị ho, viêm họng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí