Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 134 (Tập 05/2021) - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền; Bàng Cẩm (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2021)
Nội dung số này trình bày: cây hoàn ngọc và một số bài thuốc kinh nghiệm điều trị bệnh; tam thất nam vị thuốc điều kinh; gừng giải cam, giải độc, cầm nôn;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí