Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 131 (Tập 02/2021) - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền; Bàng Cẩm (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2021)
Nội dung số này trình bày: sa sâm biển món ngon tốt cho sức khỏe; món ăn và bài thuốc kinh nghiệm trong chữa bệnh từ rau dền cơm; bài thuốc hay trị đau đầu;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí