Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + số 8 (H. Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Porsche Macan mới có giá từ 3,1 tỷ đồng tại VN; Honda rebel 300 bổ sung màu mới, giá không đổi; Honda winner X giá cao nhất 49,49 triệu đồng;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí