Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 130 (Tập 01/2021) - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền; Bàng Cẩm (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2021)
Nội dung số này trình bày: làm gì khi chuột rút chân lúc ngủ đêm; tác dụng tuyệt vời của chùm ngây trong việc điều trị bệnh; bài thuốc trị ù tai hiệu quả; ăn rau củ gì để chống gan nhiễm mỡ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí