Ô tô xe máy Việt Nam = VietNam automobile magazine Số 193 (H. Trung tâm nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: tin tức trong nước và quốc tế; thế giới xe; thị trường; xe của bạn; công nghệ; văn hóa; thể thao; tư vấn.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí