Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: cần tây và huyết áp; điều trị viêm loét dạ dày tá tràng theo đông y; mất ngủ & chất lượng cuộc sống; những sai lầm gây hại thận;...