Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 133 (Tập 04/2021) - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền; Bàng Cẩm (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2021)
Nội dung số này trình bày: món ăn và kinh nghiệm chữa bệnh từ rau chân vịt; bài thuốc hay trị đau mắt đỏ; khoai sọ - món ăn vị thuốc; xuyên tâm liên giải độc;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí