Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 71 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: chữa mất ngủ theo y học cổ truyền; long nhãn, ngon bổ và rẻ; cây sài đất kháng sinh thực vật; ớt và tim mạch; bệnh mùa hè;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí