Ngoại cơ sở : Dành cho sinh viên Y đa khoa Tập 1 - Phạm Văn Lình; Phạm Văn Năng (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2021)
Sách trình bày triệu chứng học các bệnh lý thuộc các Phân môn Ngoại Tiêu hóa và Ngoại Lồng ngực - Mạch máu. Nội dung mỗi bài giảng bao gồm giải phẫu ứng dụng, các bước thăm khám để phát hiện triệu chứng cơ năng và dấu hiệu thực thể và những cận lâm sàng hỗ trợ chẩn đoán.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Bộ môn ngoại
Keywords: Y đa khoa