Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: "Bàng đại hải" thanh nhiệt, giải độc mùa nóng; muốn trường thọ: hãy dưỡng thận; cây lá bỏng; từ một câu chuyện: hạ huyết áp trong 5 phút; mỗi kỳ một huyệt bấm: đau vai;...