Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: Húng quế: làm tan mệt mỏi; Tần ô - trị ho, giảm huyết áp; món ăn giúp chữa tàn nhang; chữa nắn, bó gãy xương; Thuốc - cháo giải cảm do mưa;...