Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 53 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: Húng quế: làm tan mệt mỏi; Tần ô - trị ho, giảm huyết áp; món ăn giúp chữa tàn nhang; chữa nắn, bó gãy xương; Thuốc - cháo giải cảm do mưa;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí