Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 88 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2016)
Nội dung số này trình bày: điều trị mất ngủ ở người cao tuổi; cây bông súng; kinh nghiệm dân gian trị liệu lao phổi; mỗi kỳ 1 bài bấm: trị táo bón, khó ngủ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí