Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2011)
Nội dung số này trình bày: lục lạc 3 lá tròn; uống và không nên uống trà; cây bầu; sự nguy hiểm của bệnh tay chân miệng; vitamin D với người cao tuổi;...