Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 52 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: cau: cây cảnh - cây thuốc VN; công dụng mới của vitamin D; bài thuốc hay chữa bệnh gan - mật; triệu chứng cần cảnh giác ở tuổi trung niên;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí