Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology (Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Nội dung số này trình bày: nghiên cứu tạo màng Cellulose vi khuẩn và kết cấu hệ sợi Cellulose nhằm làm phôi mặt nạ dưỡng da; nghiên cứu chức năng của NbWRKY79 trong sự phát triển ở thực vật bằng kỹ thuật câm lặng gene cảm ứng bởi virus;...