Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue Tập 10 - Số 2 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2021)
Nội dung gồm Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng tại Trường Đại học Đồng Tháp; Thói quen đọc cho mục đích học tập và các yếu tố ảnh hưởng đến thói quen đọc của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ; Thực trạng giảng dạy thực hành trong môn Sinh học tại các trường trung học phổ thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh;...
Keywords: Tạp chí