Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science (Trường Đại học Đồng Tháp, 2019)
Trong số này trình bày Thiết kế sản phẩm điện tử hỗ trợ hoạt động giáo dục phòng tránh bị xâm hại tình dục cho trẻ tiểu học; Vận dụng thuyết đa trí tuệ trong tổ chức hoạt động bảo vệ bầu không khí trong sạch cho học sinh lớp 4; Xây dựng và kiến tạo văn hóa học đường - từ nhận thức đến hiện thực;...