Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 41 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2019)
Trong số này trình bày Những nận thức về " phạm trù năng lực" và bàn luận cho sự vận dụng vào nhà trường Việt đơi với hai lực lượng: giáo viên và hiệu trưởng; Chất lượng đội ngũ giáo viên phổ thông tỉnh An Giang trong bối cảnh đổi mới giáo dục - một số phân tích định lượng; Thiết kế chủ đề STEM trong dạy học phần " Nhiệt học" - Vật lí 10 theo định hướng bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh;...
Keywords: Tạp chí