Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science (Trường Đại học Đồng Tháp, 2019)
Trong số này trình bày phát triển nguồn nhân lực hoạt động giáo dục trải nghiệm ở các trường trung học phổ thông chuyên hiện nay; Biện pháp quản lý công tác đánh gía đội ngũ giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp; Sử dụng tư liệu thực tiễn kiến thức cho học sinh trong dạy học chủ đề tự nhiên môn Tự nhiên xã hội lớp 3;...