Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science (Trường Đại học Đồng Tháp, 2019)
Trong số này trình bày Mở rộng vốn từ trong dạy học Tập đọc, Chính tả lớp 4 ở các trường tiểu học thành phố Cà Mau theo hướng tích hợp liên môn; Biện pháp quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tịn từ Trung tâm Thông tin - Thư viện Lê Vũ Hùng của Trường Đại học Đồng Tháp;...