Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 39 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2019)
Trong số này trình bày Mở rộng vốn từ trong dạy học Tập đọc, Chính tả lớp 4 ở các trường tiểu học thành phố Cà Mau theo hướng tích hợp liên môn; Biện pháp quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tịn từ Trung tâm Thông tin - Thư viện Lê Vũ Hùng của Trường Đại học Đồng Tháp;...
Keywords: Tạp chí