Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 34 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2018)
Trong số này trình bày Quản lý đội ngũ cố vấn học tập ở Trường Đại học Đồng Tháp; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ;...
Keywords: Tạp chí