Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2016)
Trong số này trình bày Đánh giá hiệu quả từ dự án sản xuất lúa giống thích nghi với biến đổi khí hậu tại Đồng bằng sông Cửu Long và miền trung Việt Nam; Hiệu quả kinh tế , xã hội và môi trường nuôi trồng nguyên liệu chiết xuất Carragreenan ở Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa; Vai trò của việc tiếp cận các phương tiện truyền thông ở cùng bị nhiễm mặn và biến đổi khí hậu ở xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang;...