Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Nhân giống và trồng hai loài cây bình vôi (Stephania sp.) đặc thù của An Giang; Tối ưu hóa nhiệt độ và thời gian thanh trùng sản phẩm nước giải khát thuốc dòi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng; Giảm thiểu hút thu Asen trong cây ớt bằng biện pháp bón vôi trồng trên đất phù sa An Phú - An Giang;...