Tạp chí khoa học = Journal of science Quyển 18 (An Giang Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Nhân giống và trồng hai loài cây bình vôi (Stephania sp.) đặc thù của An Giang; Tối ưu hóa nhiệt độ và thời gian thanh trùng sản phẩm nước giải khát thuốc dòi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng; Giảm thiểu hút thu Asen trong cây ớt bằng biện pháp bón vôi trồng trên đất phù sa An Phú - An Giang;...
Keywords: Tạp chí