Tạp chí khoa học = Journal of science Quyển 7 (An Giang Trường Đại học An Giang, 2015)
Trong số này trình bày Khảo sát ảnh hưởng của Benzyladenine (BA) Kinetin, Gibberelic acid (GA3), Napthalene acetic acid (NAA) đến sự tái sinh chồi và nhân chồi khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas Lam) bằng nuôi cấy đỉnh sinh trưởng; Chế biến pure cà chua theo phương pháp tách nước thẩm thấu bằng dung dịch đường saccharose; Xác định thành phần hóa học tinh dầu vỏ quả chanh ở Đồng Tháp;...
Keywords: Tạp chí