Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2014)
Trong số này trình bày Nghiên cứu chế tạo Oligochitosan từ vỏ tôm và mai mực bằng chiếu xạ Gamma Co-60; Sự hình thành chế chắn trong chất bán dẫn ba chiều (3D) và hai chiều (2D) Nghiên cứu đặc tính truyền virus Lùn lúa cỏ của côn trùng vecto; Một số bất đẳng thức lirn hệ với hàm Bessel loại một;...