Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 60 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: huyết dụ - vị thuốc cầm máu tốt; bí ngô quà tặng quý của thiên nhiên; cần tây và huyết áp; mẹo vặt trị ho; mẹo vặt trị mỡ máu cao;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí