Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2014)
Trong số này trình bày Nghiên cứu thành phần hợp chất hữu cơ trên lá cây Kim Thất Tai - Gynura auriculata Cass, họ cúc (Asteraceae); Định lý điểm bất động cho ánh xạ co phi tuyến suy rộng ra trong không gian S-Meetric; Nhận dạng mặt người với giải thuật Haar Like Feature - Cascade of Boosted Classifiers và đặc trưng SIFT;...